ปฏิบัติการวัตถุเจือปนในอาหารการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารเพื่อหาสารตกค้างและวัตถุเจือปนในอาหาร

 

นักศึกษาชั้นปี 4 สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร ศึกษารายวิชาปฏิบัติการวัตถุเจือปนในอาหารการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารเพื่อหาสารตกค้างและวัตถุเจือปนในอาหาร โดยมี รองศาสตราจารย์สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช เป็นอาจารย์ประจำวิชาการวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในวัตถุดิบสัตว์น้ำ การใช้สารฟอสเฟตเพื่อรักษาคุณภาพของกุ้งแช่แข็ง 

==================

สมัครเรียนประจำปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบออนไลน์ 

https://admission.rmutsv.ac.th/register.php

==================
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม

-Website: https://fishtech.rmutsv.ac.th
-Facebook: https://www.facebook.com/fishtechRUTS
-Youtube : fishtechchannel
-TikTok : @fishtech179