ผู้ประกอบการธุรกิจเบเกอรี่ รุ่นที่ 1

 

สาขาวิชาอุตสาหกรรม​อาหาร​ คณะวิทยาศา​สตร์และ​เทคโนโลยี​การประมง​ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการธุรกิจเบเกอรี่สำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่​ ให้กับประชาชนทั่วไป​ รุ่นที่ 1  ระหว่างวันที่ 27 - 28 กุมภาพันธ์ 2564 โดยมีหัวข้อการฝึกอบรมดังนี้ วัตถุดิบ อุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้ทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่, บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่, การสร้างธุรกิจผลิตภัณฑ์เบเกอรี่, การผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ 3 ชนิด (ขนมปัง เค้ก คุกกี้) ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ทั้งนี้​ สำหรับท่านใดที่สนใจร่วมอบรมสามารถร่วมได้ใน​ รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 27 - 28 มีนาคม 2564  (หมดเขตรับสมัคร 25 มีนาคม 2564  สมัครออนไลน์ได้ >>   https://forms.gle/gLTbE21Wh7CYoiy96)

Fanpage คณะฯ : https://www.facebook.com/fishtechRUTS